[HÀNG CHÍNH HÃNG] Puma Future 4.1 Netfit AG FG - Black Aged Silver

2,350,000đ 1,750,000đ

“Huyền Thoại Báo Đen” về buôn làng Mộc Shoes giá ⬇️ OFF hơn 50% giá Hãng 

 

 Puma Future 4.1

 

 Giày Puma Future đã tạo được ấn tượng đặc biệt kể từ khi nó tái xuất. Với evoKnit và NETFIT tạo ra một chiếc giày đã thu hút một lượng lớn người chơi, vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi thấy nó đạt đến thế hệ thứ tư. Mỗi thế hệ mới đều có những nâng cấp tinh tế, vì vậy chúng tôi rất muốn tìm hiểu kĩ những nâng cấp mới của phiên bản thứ 4 này.
 Giày đá bóng Puma Future 4.1 có những điểm gì ấn tượng? Về mặt thẩm mỹ, đôi giày này chắc chắn là độc nhất, nhưng bất kỳ người hâm mộ nào của Puma đều biết rằng họ đã không bao giờ ngại ngùng về vẻ ngoài, kiểu dáng hay màu sắc của một đôi giày. Được bao phủ trong một kết cấu đặc biệt dọc theo bàn chân trước và gót chân, cùng với các lỗ được đặt cho NETFIT.
Khi mới bóc giày ra khỏi hộp, ấn tượng đầu tiên của tôi là giày khá cứng. Trong khi EvoKnit là một trong những vật liệu dệt kim mềm hơn, kết cấu được thêm vào phía trên làm cho giày Puma Future 4.1 có chút đột phá. Cảm giác bóng không bị cản trở bởi tất cả các yếu tố ở phía trên, nhưng nó chắc chắn đã tạo ra cảm giác thoải mái đến mức như đang đi chân trần.

Hotline: 0389146226
1
Bạn cần hỗ trợ?

Mộc Shoes Only Real

giày chính hãng giá rẻ

giày chính hãng tphcm